வெண்பூசணிகாயின் மருத்துவ குணங்கள்
பூசணிக்காயின் விதைகளில் விட்டமின் பி, விட்டமின் ஏ, மினரல்ஸ் எனப்படும் தாது உப்புக்கள், கால்சியம், இரும்புச்…
வெங்காயத்தாள் எதற்கெல்லாம் பயந்தரும் தெரியுமா…?
வெங்காயத்தாள் கீரை வகையை சார்ந்தது. இதை நாம் அதிகமாக பயன்படுத்துவதில்லை. அப்படியே பயன்படுத்தினாலும் வாசனை மற்றும்…
முகத்தில் உள்ள கருமையை நீக்க உதவும் அழகு குறிப்புகள் !!
எலுமிச்சை சாற்றினை அரை டீஸ்பூன் எடுத்துக் கொண்டு, அதில் 1 டீஸ்பூன் தேன் கலந்து, முகத்தில்…
வெற்றிலையை உண்ணும் முறைகளும் மருத்துவ பயன்கள்
கருப்பு நிறத்தில் உள்ள வெற்றிலைக்கு கருப்பு வெற்றிலை அல்லது கம்மாறு வெற்றிலை என்று பெயர். கற்பூர…
பலவித நோய்களையும் போக்கும் பொடுதலை மூலிகை !!
பலவித நோய்களையும் போக்கும் பொடுதலையை அடிக்கடி உண்ணாமல் மாதத்திற்கு ஒருமுறையோ அல்லது இருமுறையோ அளவோடு சேர்த்துக்கொள்வது …
கருப்பட்டியில் உள்ள சத்துக்களும் அற்புத மருத்துவ குணங்கள்
சீரகத்தை வறுத்து சுக்குக்கருப்பட்டியுடன் சேர்த்து சாப்பிட்டால், நன்கு பசி எடுக்கும். ஓமத்தை கருப்பட்டியுடன் சேர்த்துச் சாப்பிட்டால்…
பார்லியில் உள்ள சத்துக்கள் என்ன தெரியுமா…?
பார்லி தானியங்கள் கொண்டு செய்யப்பட்ட உணவு சாப்பிடுபவர்களுக்கு உடலில் பித்தப்பையில் சுரக்கும் அமிலங்களின் அளவு சரிசமமாக…
முள்ளங்கி கீரையில் உள்ள சத்துக்கள் மற்றும் பயன்கள் பற்றி தெரிந்துக்கொள்வோம் !!
முள்ளங்கிக் கிழங்கைப் போன்றே அதன் கீரையும் இரைப்பைக் கோளாறுகள், சிறுநீரகம் சம்பந்தப்பட்ட நோய்கள், மூலக்கடுப்பு, மஞ்சள்…
கவிழ் தும்பை இலைகளை பயன்படுத்தி நோய்களுக்கு தீர்வு !!
கவிழ்தும்பை இலை குருவையரிசி சம அளவு இடித்து மாவாக்கிப் பனைவெல்லம் கலந்து 10 கிராம் அளவாகக்…
பனங்கிழங்கில் இத்தனை அற்புத பயன்கள் உள்ளதா….?
பனைமரத்தில் இருந்து கிடைக்கக்கூடிய நுங்கு, பதநீர், கிழங்கு மற்றும் பழம் போன்றவை அதிக சுவையுடன் மனிதர்களுக்கு…